1900.8888.64

HOTLINE TƯ VẤN

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bàn Phím Vision VSP G9

THIẾT BỊ VĂN PHÒNG
(Đang cập nhật ...)
PVN1475
Còn hàng (7)
Giới thiệu

ĐẶC ĐIỂM:

  • Chữ khắc Laser chống bay
  • 8 nút màu chuyên game, chống nc
  • Kết nối: USB 2.0, thích mọi HĐH
  • Độ bền phím > 10.000.000 lượt bấm
  • Đèn num, caps, scoll khắc hình nhện độc đáo
230.000₫ 500.000₫
* Chưa bao gồm VAT

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bàn Phím hiệu Vision G9 dành cho Game thủ


Bàn Phím hiệu Vision G9 dành cho Game thủ là một phiên bản keyboard cơ bản sử dụng công nghệ mới trong lĩnh vực sản xuất keyboard, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng văn phòng và giải trí game của bạn.

Phím của Vision G9 đạt độ nhạy tốt trong điều kiện thao tác nhanh, thiết kế 2 nhóm phím hay sử dụng chơi game được bôi màu dễ nhận biết và tiện dụng cho các game thủ.

Bàn phím Game chuyên dụng Hỗ trợ rõ ràng nhất của Bàn Phím hiệu Vision G9 dành cho Game thủ so với đa số bàn phím trên thị trường là bôi màu 2 nhóm phím chuyên dụng khi chơi game, giúp chúng ta có thể thao tác chính xác cho những pha game nhanh mà không bị nhầm phím.

Thiết kế bền và độ nhạy cao Công nghệ khắc chữ bằng công nghệ Laser trên chất liệu cao cấp ABS giúp các ký tự trên phím không bị mờ qua thời gian, phím nổi bề dày cao ngăn nước tới mức tối đa nhất, mỗi phím của Vision G9 là một cấu trúc cơ riêng, cho độ nhạy rất cao khi sử dụng trong điều kiện liên tục, chất liệu nhựa cao cấp siêu bền giúp các game thủ không phải nhát tay khi chiến game.
Dễ dàng kết nối với các thiết bị khác Bàn phím giao tiếp cổng USB nên dễ dàng kết nối với máy tính để bàn hoặc laptop và các loại Smart Tivi.v.v... Ưu điểm của Bàn phím Vision G9 chuyên Game là sử dụng ngay khi kết nối vào máy tính mà không cần cài đặt bất cứ phần mềm nào giúp khả năng làm việc của bạn dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Màu Đen

1900.8888.64