1900.8888.64

HOTLINE TƯ VẤN

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bình nóng lạnh Ariston Pro R 80 V 2.5 FE 80 lít (GIÁN TIẾP)

MÁY TẮM NÓNG GIÁN TIẾP MỚI
(Đang cập nhật ...)
PVN1055
Còn hàng
Giới thiệu
(Đang cập nhật ...)
Liên hệ

Thông số kỹ thuật

Thông số chung

Bình nóng lạnh Ariston Pro R 80 V 2.5 FE có công nghệ ELCB bảo vệ người dùng không bị điện giật khi rò rỉ điện. 

Ariston Pro R 80 V 2.5 FE là bình nóng lạnh gián tiếp thiết kế hiện đại, phù hợp nhiều nhiều không gian tạo nên sự hoàn hảo cho phòng tắm nhà bạn. Đồng thời với bình chứa có khả năng trữ được nhiều nước, đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách tối ưu.

Bình nóng lạnh Ariston Pro R 80 V 2.5 FE

Bình nóng lạnh Ariston Pro R 80 V 2.5 FE

Bình nóng lạnh cấu trúc đặc biệt đơn giản bảng điều khiển nằm một bên cho phép dễ dàng kiểm tra và bảo trì nhanh chóng khi cần thiết. Thanh đốt tự làm sạch, chất liệu hợp kim thép không gỉ và công nghệ xử lý bề mặt tiên tiến giảm thiểu cặn bẩn bám trên thanh đốt, do đó tỉ suất trao đổi nhiệt giữa thanh đốt và nước luôn đạt mức tối ưu kể cả sau thời gian dài sử dụng.

Bình nóng lạnh phần vòi nước vào

Bình nóng lạnh phần vòi nước vào

Công nghệ ELCB bảo vệ người dùng khỏi bị điện giật trong trường hợp rò rỉ điện, hệ thống ELCB được đặt trên dây nguồn và được hiệu chỉnh để phản ứng trong thời gian 1/1000 giây khi phát hiện có sự cố rò rỉ điện, giúp bạn an tâm tận hưởng.

Bình tắm Ariston PRO R 80 H 2.5 FE 80L công nghệ bình chứa tráng men Titan đảm bảo hiệu suất hoạt động tối đa, giúp tăng 50% tuổi thọ bình chứa so với các loại bình truyền thống.

Lớp cách nhiệt mật độ cao của Ariston được đặt giữa bình chứa và lớp vỏ ngoài, nhiệm vụ của nó là làm giảm tối đa sự trao đổi nhiệt giữa bình chứa với môi trường bên ngoài.

1900.8888.64