1900.8888.64

HOTLINE TƯ VẤN

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Bình tắm Ariston Pro R40 SH 2,5 FE ( 40 lít) (GIÁN TIẾP)

MÁY TẮM NÓNG GIÁN TIẾP MỚI
(Đang cập nhật ...)
PVN1052
Còn hàng
Giới thiệu
(Đang cập nhật ...)
Liên hệ

Thông số kỹ thuật

Thông số chung

Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston PRO R 40 SH 2.5 FE có khả năng làm nóng nước vô cùng nhanh. 

Ariston PRO R 40 SH 2.5 FE là loại bình nóng lạnh gián tiếp, được thiết kế theo tiêu chuẩn của châu Âu, vô cùng tinh tế mà không kém phần sang trọng và hiện đại. 

Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston PRO R 40 SH 2.5 FE

Bình nóng lạnh gián tiếp Ariston PRO R 40 SH 2.5 FE

Sản phẩm có dung tích lớn, có đường nước vào và ra riêng biệt, chỉ cần nấu một lần là có thể sử dụng được nhiều lần. Đặc biệt, máy nóng lạnh gián tiếp có thể sử dụng cho bồn tắm.

Máy nóng lạnh Ariston cũng có cơ chế chống giật ELCB và cầu dao ngắt điện khi qúa áp, giúp người dùng an tâm tuyệt đối khi sử dụng. Bên cạnh đó, khi nước bên trong bình nóng đến một nhiệt độ thích hợp sẽ có hệ thống tự ngắt để nhiệt độ không tăng lên quá cao.

Phần núm vặn của bình nóng lạnh

Phần núm vặn của bình nóng lạnh

Sản phầm bình nóng lạnh Ariston PRO R 40 SH 2.5 FE được trang bị các công nghệ hiện đại của Châu Âu, tiết kiệm tối đa năng lượng khi sử dụng, giúp bạn giảm đi một phần chi phí trong sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

Máy có ống dẫn vào hiệu suất cao với công nghệ Nanomix dòng họ Pro R làm nóng nước nhanh chóng, sẽ giúp bạn không phải chờ đợi lâu mỗi khi cần sử dụng.

Đặc biệt, với chế độ hiển thị nhiệt độ rõ ràng bằng hiệu ứng đèn LED, đồng thời người dùng có thể tùy chọn các chế độ khác nhau theo nhu cầu. Ariston PRO R 40 SH 2.5 FE thuộc dòng Pro của bình nóng lạnh Ariston hiện đại với công nghệ Nanomix giúp nước được làm nóng nhanh nên bạn không phải chờ đợi lâu.

Bình nóng lạnh mang đến khả năng tiết kiệm điện hiệu quả, khi nước nóng đến nhiệt độ cần sẽ có đèn LED báo hiệu rõ ràng, các nút bấm trên máy rất dễ dàng sử dụng.

1900.8888.64