1900.8888.64

HOTLINE TƯ VẤN

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

Máy nước nóng trực tiếp có bơm Ariston RT45PE-VN (4.500W)

MÁY TẮM NÓNG TRỰC TIẾP MỚI
(Đang cập nhật ...)
PVN1031
Còn hàng
Giới thiệu
(Đang cập nhật ...)
Liên hệ

Thông số kỹ thuật

Thông số chung

Máy nước nóng trực tiếp có bơm Ariston RT45PE-VN (4.500W) có khả năng tự ngắt khi nước quá nóng

Máy làm nóng nước trực tiếp sử dụng để làm ấm nước tắm, tận dụng để rửa bát, giặt quần áo.... Máy nước nóng trực tiếp Ariston RT45PE-VN (4.500W) thiết kế dạng tròn mới lạ, đi cùng màn hình hiển thị nhiệt độ và điều chỉnh cảm ứng hiện đại.

máy nước nóng trực tiếp

Máy nước nóng trực tiếp 

Với máy nóng lạnh gián tiếp bạn cần phải chờ đợi thời gian gia nhiệt, nhưng với máy nước nóng trực tiếp gần như ngay lập tức bạn đã có thể sử dụng nước nóng. Bình nóng lạnh trực tiếp có bơm trợ lực giúp cung cấp nguồn nước mạnh mẽ hơn.

Máy nước nóng

Thiết kế thân bình hình tròn mới lạ

Ngoài ra, để đảm bảo an toàn, máy nước nóng Ariston RT45PE-VN (4.500W) còn trang bị cầu dao chống rò điện ELCB. Máy nước nóng trực tiếp Ariston với cầu dao ELCB sẽ ngay lập tức ngắt điện nếu phát hiện sự cố rò rỉ, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho bạn khỏi nguy cơ bị điện giật vô cùng nguy hiểm.

Bình nóng lạnh

Màn hình điều khiển điện tử

Thêm vào đó, vỏ chống thấm nước IP25 giúp bảo vệ linh kiện bên trong, nâng cao tuổi thọ cho máy nước nóng, cũng là điểm cộng cho sự an toàn.

Bình nóng lạnh

Nút điều chỉnh, khởi động máy

Ngăn chặn bỏng rát với bộ ổn định nhiệt kép thông minh, ngắt tính năng làm nóng khi phát hiện nhiệt độ nước quá cao, bảo vệ cho làn da của bạn không bị phồng rộp hay ửng đỏ gây đau rát, khó chịu.

Vòi sen được thiết kế 5 chế độ phun mang lại sự tiện lợi, giúp bạn thoải mái lựa chọn kiểu nước phun yêu thích để thư giãn.

Bình nóng lạnh

Vòi hoa sen 5 chế độ

Một điểm thông minh nữa được tích hợp trên máy nước nóng trực tiếp Ariston là khả năng ghi nhớ chế độ yêu thích. Khi sử dụng chiếc máy nước nóng này, bạn chỉ việc thao tác cài đặt nhiệt độ một lần. Những lần sử dụng tiếp theo, bạn chỉ cần chọn 1 nút nhấn tương ứng là đã có thể sử dụng nước nóng với nhiệt độ yêu thích mà không phải tốn nhiều thời gian để chỉnh máy nữa.

Bình nóng lạnh

Vòi hoa sen đã được tích hợp theo máy

Bạn cũng hoàn toàn yên tâm, máy sẽ không bị nhiễu sóng điện từ vì máy đã được thiết kế tương thích EMC.

Bình nóng lạnh

Giá gài vòi hoa sen

Bình nóng lạnh

1900.8888.64