1900.8888.64

HOTLINE TƯ VẤN

Tin tức & Tư vấn

Hướng dẫn, mẹo vặt

MICRO CÓ DÂY SHURE 968

Micro có dây - không dây
(Đang cập nhật ...)
PVN1556
Còn hàng (1)
Giới thiệu

ĐẶC ĐIỂM:

Âm thanh chất lượng cao

Dải tần số rộng

Vỏ bên ngoài micro được làm bằng thép không gỉ với bộ lọc pop làm giảm tiếng ồn xung quanh của gió và hơi thở người sử dụng.

450.000₫ 650.000₫
* Chưa bao gồm VAT

THÔNG TIN CHUNG:

   Đáp ứng tần số : 50Hz – 17 KHz.

   Trọng lượng (kg) : 310 grams.

   Trở kháng đầu ra : 600ohms.

    Độ nhạy : 52dB (ODP = 1V/Pa).

   OFF AXIS từ chối : >20 dB ở 180 độ.

  02 pin XLR mạ vàng nam.

Tích điện cực áp trên 2 pin tương đối để pin 3 của đầu ra XLR kết nối.

 

Tổng quan

Micro có dây SHURE SR 968 là huyền thoại thực sự của âm thanh đạt tiêu chuẩn cao đã được khẳng định trên thị trường thế giơi, được thiết kế ra để được sử dụng cho các giọng hát chuyên nghiệp có thể sử dụng được ở trong nhà hoặc ngoài trời, hát hoặc phát biểu cho âm chuẩn, âm trầm không bị méo tiếng. Micro có dây SHURE SR 968 là sự lựa chọn hoàn hảo của các chuyên gia âm thanh trên thế giới.

 

Dải tần số rộng, đáp ứng phù hợp với mọi âm sắc tầm trung, tầm cao hay âm bass cho trải nghiệm âm thanh hoàn hảo, sắc nét đến không ngờ.

Vỏ bên ngoài micro được làm bằng thép không gỉ với bộ lọc pop làm giảm tiếng ồn xung quanh của gió và hơi thở người sử dụng.

Micro có dây SHURE SR 968 rất được tin dùng trên các thị trường Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ,… và là sản phẩm được Thúy Nga Paris by Night sử dụng nhiều nhất. SHURE SR 968 còn là một công cụ không thể thiếu cho việc luyện tập giọng hát của các ca sĩ bởi tính năng hút âm tốt, không bị rú hay réo tiếng, tạo tần số âm thanh “hoàn hảo” phục vụ tốt cho nhu cầu của mỗi người.

 

Tính trung thực của âm thanh luôn được đặt lên hàng đầu khi thiết kế bất kỳ chiếc micro nào, loại bỏ tạp âm, độ nhạy cao, sức hút âm thanh lớn hỗ trợ cho những ai có chất giọng yếu. Micro có dây SHURE SR 968 là thương hiệu hàng đầu về phụ kiện âm thanh, luôn mang đến cho người sử dụng cảm giác tuyệt hảo mãn nguyện nhất.

1900.8888.64